Suy giãn tĩnh mạch không còn là nỗi lo – Lương y Phạm Ngọc Khánh

27/02/2019 1:32:55 CH

Suy giãn tĩnh mạch là một trong những chứng bệnh rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của các nhà dịch tễ học thế giới ghi nhận, khoảng 30 – 40% dân số trưởng thành mắc bệnh này. Bệnh làm ảnh hưởng đến chức năng đi lại và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Nguy hiểm hơn bệnh còn có thê  gây nên những cục máu đông trong lòng tĩnh mạch và theo dòng máu bơm lên mạch phổi gây tắc động mạch phổi…

Mặc dù y học hiện đại đã có nhiều phương pháp để chữa trị chứng bệnh này nhưng  có một địa chỉ mà nhiều bệnh nhân tin tương tìm đến nhất đó chính là phòng khám Phước An Đường tại số 799 Phạm Văn Bạch, p.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh của lương y Phạm Ngọc Khánh người được mệnh danh là Khắc tinh của bệnh suy  giãn tĩnh mạch.

Lương y Phạm Ngọc Khánh

Rất hiệu quả, không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian, ít tốn kém đó chính là những gì mà bệnh nhân đã từng được lương y Phạm Ngọc Khánh chữa trị nhận xét.  Chỉ  với chi phí khoảng vài triệu đồng  bệnh nhân Nguyễn Thị Loan ở quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh đã thoát khỏi chứng suy giãn tĩnh mạch đeo đuổi suốt 10 năm qua. Những năm đầu, bà Loan thấy hiện tượng đau nhức chân nhưng chỉ nghĩ do mình tuôi cao sức yếu. Rồi 5 năm lại đây, bà thấy xuất hiện nhiều cơn đau nhức hơn ở mắt cá chân, ấn vào như chiếc dây chun, sưng và đi lại khó khăn. Gia đình đưa bà đi thăm khám thì tất cả các bệnh viện đều kết luận là viêm tắc tĩnh mạch chân. Vì có bảo hiểm nên bà cứ lên viện lấy thuốc nhưng bệnh chỉ đỡ xong rồi lại nặng hơn. Thêm vào đó bà bị nghẽn động mạch vành nhánh phụ, thiếu máu cục bộ, huyết áp cao…dẫn đến việc bà bị ngất 3 lần và nhiều lần phải nhập viện. Thấy sức khỏe bà ngày một suy yếu, con cháu bà đã tìm hiểu thêm về chứng bệnh này và tìm thông tin về những thầy thuốc giỏi. Đọc được thông tin về lương y Phạm Ngọc Khánh, gia đình đã đưa bà Loan đến thăm khám. Sau khi kiểm tra thầy Khánh đã kết luận bà Loan bị nặng  và cần phải điều trị 4 tháng mới khỏi. Kiên trì uống thuốc kết hợp với châm cứu, sau 100 thang thuốc bà Loan đã khỏe mạnh và đi lại bình thường.


 Có những trường hợp bệnh nặng, bác sĩ đã chỉ định nếu không mổ kịp thời sẽ bị hoại tử nhưng khi đến với lương y Phạm Ngọc Khánh thì  chỉ sau 1 tháng bệnh đã có những chuyển biến tích cực như trường hợp bệnh nhân Lê Hữu Đức ngụ tại quận 12, Hồ Chí Minh. Anh bị giãn tĩnh mạch chi, do chủ quan nên bệnh đã trở nặng. Các bác sĩ chỉ định phải mổ vì ngón chân cái cua anh đang dần dần bị hoại tử, chân phải bị tắc nghẽn đến 98% và có dấu hiệu bị tê liệt. Thế nhưng, mọi thứ dường như sụp đổ khi anh nghe bác sĩ kết luận mình bị bệnh cường giáp nên không thể thực hiện phẫu thuật.  Mọi hy vọng  dường như bị dập tắt, những tưởng phải sống chung với bệnh cho đến cuối đời thì  anh được người quen giới thiệu đến nhà lương y Khánh. Sau một tháng (30 thang thuốc), tình trạng bệnh của anh Đức đã chuyển biến tích cực. Hằng đêm không còn phải vật lộn với những cơn đau, chân cũng đỡ sưng nhức hơn. Bây giờ anh có thể tự đi lại, phần vết thương ở ngón chân đang bị hoại tử thì rụng xuống và vết thương ở ngón chân từ từ lành lại.


Bảng vàng vinh danh thầy thuốc tiêu biểu

Không chỉ tài năng mà lương y Phạm Ngọc Khánh còn thật sự tâm huyết với nghề, tận tâm với người bệnh. Ông không quản ngại khó khăn vất vả để mong san sẻ được phần nào nỗi đau cho người bệnh. Bất kể bệnh nhân ở đâu bị bệnh nặng không thể đến được thầy đều đích thân đến tận nơi để điều trị như trường hợp của vợ chồng thầy  giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký. Thầy Ký bị đau bắp chân trái, nhức buốt đến tận xương tủy, đêm không thể ngủ khiến tinh thần uể oải còn vợ thầy là cô Vũ Thị Dậu thì bị thoát vị đĩa đệm nên đi lại khó khăn sức khỏe suy giảm, ngày đêmlo lắng. Mặc dù rất bận nhưng thầy khánh vẫn cố gắng bố trí thời gian để tới điều trị cho vợ chồng thầy Ký 3 tháng liền. Không chỉ tận tụy với người bệnh lương y Phạm Ngọc Khánh còn lan tỏa tấm chân tình của mình bằng việc khám bệnh từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn….

 Bận rộn là thế, nhưng Lương y Phạm Ngọc Khánh vẫn không ngừng nghiên cứu để mang đến cho người bệnh những bài thuốc hữu hiệu nhất. Ông còn thiết kế ra “chiếc giường kỳ diệu” với hệ thống điện massage kéo giãn cột sống dành cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm…


Lương y Phạm Ngọc Khánh đang chữa bệnh

Cống hiến của lương y Phạm Ngọc Khánh cho y học nước nhà thật lớn lao. Ông đã giúp cho những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch tìm thấy được niềm vui vào cuộc sống. Bên cạnh đó ông cũng giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, dạ dày, xương khớp khỏe mạnh, hạnh phúc mà không cần phẫu thuật. Hạnh phúc, sức khỏe của người bệnh và những tấm bằng khen, sự ghi nhận của các cấp chính là sự đền đáp xứng đáng cho những hy sinh thầm lặng cho nghề của lương y Khánh trong hơn 30 năm làm thuốc. Mong rằng bài thuốc, phương pháp chữa trị của thầy ngày một phát triển và tồn lưu mãi mãi để bệnh nhân ngày nay và mai sau sẽ được chữa trị.

Quý bệnh nhân cần tư vấn, thăm khám về bệnh suy giãn tĩnh mạch, xương khớp, tim mạch xin vui lòng liên hệ:

LƯƠNG Y PHẠM NGỌC KHÁNH

PHÒNG KHÁM YHCT PHƯỚC AN ĐƯỜNG

ĐIỆN THOẠI: 0903.982.619

Đ/C: 799 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Website: yhocphuocanduong.com

Minh Trang
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu