Phương thuốc thần dược của Lương Y Nguyễn Bá Nho

10/11/2013 11:00:33 SA

Sau khi chữa được những chứng bệnh nan y cho rất nhiều bệnh nhân, danh tính của Lương Y Nguyễn Bá Nho ngày một tăng lên. Không chỉ cố gắng cứu chữa nhiệt tình ông còn mang theo cả lương tâm của người thầy thuốc vào để hành nghề. Chính vì thế mà lượng bệnh nhân tìm đến và đặt niềm tin vào ông ngày một đông thêm. Mới đây nhất ông đã chữa khỏi căn bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối di căn gan, bụng trướng to, bệnh viện đã trả về cho một bệnh nhân ở Bến Tre. Nghe tin về những bệnh nhân được ông chữa trị chúng tôi tìm đến gặp ông để tìm hiểu thêm về cách chữa trị mà theo những bệnh nhân là "thần dược" ấy.


Lương y Nguyễn Bá Nho
          
        Khi chúng tôi đến gặp Thầy cũng là lúc gia đình bệnh nhân Bùi Văn Trọn ấp 6, Thuận Điền, Giồng Trâu, Bến Tre gọi điện racảm ơn, bày tỏ niềm hạnh phúc khi ông Trọn đã được Thầy Nho chữa khỏi bệnh U gan và sần thực quản.

       Sau cuộc nói chuyện điện thoại ấy Lương Y Nguyễn Bá Nho đã kể cho chũng tôi nghe về bệnh nhân của mình. Ông Trọn biết mình bị bệnh vào ngày 5 tháng 2 năm 2013, mặc dù gia đình đã cố gắng chữa chạy, mặc dù điều trị theo nhiề phương pháp y học hiện đại nhưng bệnh tình của ông Trọn ngày càng nặng thêm. Bệnh viện đã trả về và báo cho gia đình chuẩn bị tinh thần. Thời gian trôi qua, sau 2 tháng vì buồn phiền nên bệnh tình của ông Trọn ngày một nặng thêm. Thật may thay, được sự giới thiệu của bạn bè người thân, gia đình ông đã liên lạc với thầy Nho. Khi vừa nghe đến chứng bệnh, thầy không đòi hỏi điều kiện khắt khe, không bắt gia đình trình bày nhiều, chỉ cần nói rõ, chuẩn chứng bệnh nói đúng về những nhận định của bác sĩ qua những lần kiểm tra, gửi cho thầy xem bệnh án. Sau khi nghe xong bệnh tình của ông Trọn, Thầy đã bốc thuốc và gửi vào cho bệnh nhân dùng ngay. Cứu người là quan trọng!

          Bắt đầu uống thuốc từ ngày 5 tháng 4, Thời gian này, bệnh của ông đã rất năng, ông Trọn đã không thể chủ động ăn uống mà phải nhờ đến ống cao su truyền thức ăn. Sau một tháng dùng thuốc thì bệnh nhân đã có thể ăn cơm bình thường và đến ngày 13 tháng 6,  sau khi thấy ông Trọn có những biểu hiện tốt hơn về bệnh lý thì gia đình quyết định cho ông đi kiểm tra sức khỏe. Kết quả sau 2 tháng uống thuốc thì thực quản của ông Trọn đã khỏi hẳn, Gan cũng đã có những chuyển biến tốt. Nhìn kết quả xét nghiệm của bệnh nhân gi đình thật sự vui mừng và tiếp tục tin tưởng, giao phó “số phận” cho Thầy. Kiên trì dùng thuốc, thật hạnh phúc đến ngày 10 tháng 9 này,  bệnh của ông Trọn đã hoàn toàn khỏi hẳn. Các kết quả kiểm tra cho thấy ông không còn một triệu chứng bệnh lý bất thường nào nữa.

          Kể đến đấy, Lương y Nguyễn Bá Nho lại lôi ra những giấy xét nghiệm kết quả mà gia đình bệnh nhận gửi ra cho chúng tôi xem. Không chỉ của một mình ông Trọn mà còn của hàng chục người khác, với những chứng bệnh khác nhau, có những căn bệnh mà ngay cả y học hiện đại cũng khó chữa trị, thế nhưng chỉ với những bài thuốc giản đơn, phương thuốc bí truyền của Lương y Nguyễn Bá Nho mà đã đẩy lùi được các chứng bệnh và đem lại niềm tin và hạnh phúc cho người bệnh. Thật sự lúc này chúng tôi mới tin rằng ông chính là vị “Thánh” có bàn tay thần. Bàn tay của ông đã mang lại sự sống cho bao nhiêu người, chỉ với bàn tay nhỏ bé và lương tâm cao cả mà ông đã chiến thắng được hàng chục chứng bệnh và có thể nói những phương thuốc của ông đã chiến thắng luôn cả y học hiện đại. Ông chính là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân nghèo và những người mắc các chứng bệnh nan y. 
           Chúng tôi xin đăng trích một phần bệnh án, kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Bùi Văn Trọn trong quá trình trị liệu bằng phương thuốc của thầy Nho. Qua đây cũng chúc thầy sức khỏe, mong thầy tìm ra được nhiều bài thuốc hơn nữa để cứu chữa cho hàng ngàn người bệnh đang rơi vào tình cảnh nguy kịch. Quý độc giả cũng có thể liên lạc vào số điện thoại 01656.935.396 Để gặp trực tiếp bệnh nhân Trọn.